Tin tức


Alternate Text

Khách sạn Dic Star Vĩnh Phúc - Nơi lưu trú tin cậy của các Golf thủ

Từ ngày 24-27/7 tại sân golf Đầm Vạc ( tỉnh Vĩnh Phúc ), Giải golf Vô địch đồng đội nghiệp dư Đông Nam Á sẽ diễn ra, quy tụ 12 đội tuyển tham dự. Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc với vị trí thuận lợi và tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao đã được lựa chọn là nơi lưu trú cho các golf thủ trong suốt giải đấu.

Xem thêm >>
Alternate Text

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc ra mắt tổ chức Công đoàn nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập tập đoàn DIC GROUP

Ngày 26/5/2019, nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Tổng công ty đầu tư phát triển xây dựng - DIC GROUP, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi Khai mạc tháng công nhân, tháng ATVSLĐ kết hợp tổng kết và trao giải hội thao thường niên và quan trọng hơn đó là tuyên bố thành lập tổ chức công đoàn tại Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc.

Xem thêm >>
Alternate Text

Khánh thành khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc

Khánh thành Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc – Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại thành phố Vĩnh Yên

Xem thêm >>
Alternate Text

Bánh trung thu Dic - Những giai điệu của mùa thu

Bánh Trung thu từ xa xưa đã được xem là biểu tượng của sự đoàn viên. Ngoài ý nghĩa đó, ngày nay, để xứng đáng là vật phẩm gửi trao ân tình, bánh Trung thu càng có hương vị tinh tế và hình thức tinh xảo hơn.

Xem thêm >>
Alternate Text

Gm Golf tournament 2019

Ngày 11/08/2019, Lần đầu tiên, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc tổ chức giải golf GM GOLF TOURNAMENT 2019 nhân ngày Quốc khánh Hàn Quốc

Xem thêm >>
Alternate Text

Tiệc sinh nhật CBNV Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc luôn quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, chính vì thế việc tổ chức mừng sinh nhật các CBCNV hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo, nhằm động viên và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Khách sạn. Qua đó, buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian để các CBCNV giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn nữa.

Xem thêm >>
Alternate Text

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2

Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ có cuộc gặp Thượng đỉnh lần hai trong 2 ngày 27 và 28/2 tại Việt Nam. 

Xem thêm >>
Alternate Text

Tiệc tự chọn tại khách sạn Dic Star Vĩnh Phúc

Tiệc Buffet quốc tế thường nhật - cái nhìn mới trong ẩm thực tại thành phố Vĩnh Yên

Xem thêm >>
Alternate Text

Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 70 năm thành lập tỉnh Vĩnh Phúc được tổ chức tại Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc ngày 31/01/2020

Bằng sự phục vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công bữa tiệc tối ngày 31/01. Bên cạnh đó, Khách sạn còn được vinh dự tiếp đón Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng các lãnh đạo cấp cao khác của địa phương và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
Sự kiện lần này không chỉ là sự kiện kỷ niệm quan trọng của tỉnh Vĩnh Phúc mà còn là lời khẳng định cho dịch vụ cao cấp, đồng bộ và chuyên ngiệp hàng đầu của Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc.

Xem thêm >>
Alternate Text

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc dẫn đầu công tác phòng dịch tại các nơi lưu trú trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Trước tình hình bệnh viêm phổi cấp do virus nCoV gây ra, đặc biệt tỉnh Vĩnh Phúc lại là địa điểm nóng của vùng dịch, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã tiến hành tiêu độc, khử trùng toàn bộ không gian bên trong và bên ngoài khách sạn. 
Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng để chống lại dịch bệnh, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã hết sức chi tiết và trú trọng đặc biệt đến các khu vực công cộng trong khách sạn, liên tục vệ sinh và sát khuẩn tất cả những nơi có nguy cơ làm lây lan dịch bệnh. 
 

Xem thêm >>
Alternate Text

Diễn tập PCCC - Cứu hộ cứu nạn tại Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc

Sáng ngày 14/07/2021, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng Phòng Công an PCCC - Công an Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức buổi diễn tập công tác PCCC- cứu hộ cứu nạn nhằm nâng cao kiến thức và huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ cho toàn bộ CBNV tại cơ sở. Tham gia buổi diễn tập có ông Hoàng Hồng Hà - Giám đốc chi nhánh Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc, đại diện lực lượng Công an Tỉnh Vĩnh Phúc và các CBNV của khách sạn.

Xem thêm >>
Alternate Text

"Ngày hội đọc sách" - Nét văn hóa đẹp trong đời sống tinh thần của con người

Chiều ngày 20/10/2021, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công chương trình "Ngày hội đọc sách" cho toàn thể CBNV khối văn phòng. Đây là sân chơi vô cùng ý nghĩa, góp phần rèn luyện thói quen đọc sách và kỹ năng thuyết trình cho mỗi người chơi.

Xem thêm >>
Alternate Text

SWING FOR BUSINESS - GOLF TOURNAMENT 2022

Để khởi động cho một năm kinh doanh hiệu quả và chào mừng ngày lễ Độc lập Hàn Quốc, ngày 26/02/2022 vừa qua, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công giải golf "𝗦𝗪𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗢𝗥 𝗕𝗨𝗦𝗜𝗡𝗘𝗦𝗦" với sự tham gia của đông đảo khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Xem thêm >>
Alternate Text

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

"Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ có thế nào. Phụ nữ chính là món quà lớn nhất mà Thượng đế mang lại cho con người. Chúng ta nên trân trọng và bảo vệ họ, những con người ta yêu và một nửa thế giới."

Xem thêm >>
Alternate Text

TỌA ĐÀM PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DU LỊCH MICE VĨNH PHÚC 2022

Trong bối cảnh chính thức mở cửa lại hoạt động du lịch Việt Nam trong điều kiện bình thường mới , ngày 17/3/2022 vừa qua, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với câu lạc bộ Du lịch UNESCO Hà Nội tổ chức Tọa đàm phát triển sản phẩm du lịch MICE 2022 tại Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc.

Xem thêm >>
Alternate Text

KHÁCH SẠN DIC STAR VĨNH PHÚC VINH DỰ ĐÓN CÁC ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN SEA GAMES 31

Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31 được biết đến là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, được tổ chức lần thứ hai tại Việt Nam và 12 các tỉnh khu vực phía Bắc. Trong đó, tỉnh Vĩnh Phúc đăng cai hai bộ môn thi đấu là Golf và Muay.
 

Xem thêm >>
Alternate Text

LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ MỤC TIÊU 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA KHÁCH SẠN DIC STAR VĨNH PHÚC

Sau đại dịch covid-19, ngành dịch vụ bắt đầu hoạt động trở lại. Từ tháng 1 năm 2022 đến nay, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã trải qua sự chuyển mình thay đổi từ hình thức thực hiện cách ly tập trung sang hoạt động kinh doanh dịch vụ bình thường.

Xem thêm >>
Alternate Text

KHÁCH SẠN DIC STAR VĨNH PHÚC VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2022

Ngày 7/8 vừa qua, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã vinh dự đón nhận giải thưởng "Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022" tại chương trình Truyền thông và quảng bá hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng 2022.

Xem thêm >>
Alternate Text

TRIỂN LÃM CƯỚI "WHITE MOMENT - KHOẢNH KHẮC TINH KHÔI" 2022

Ngày 17 - 18/9/2022, triển lãm cưới “White Moment – Khoảnh khắc tinh khôi” lần đầu tiên được tổ chức tại khách sạn 5 sao DIC Star Vĩnh Phúc nhằm đem đến cho các cặp đôi những ý tưởng mới mẻ và độc đáo cho ngày trọng đại của mình.

Xem thêm >>
Alternate Text

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC XÚC TIẾN, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DU LỊCH GOLF VĨNH PHÚC

Ngày 12/10 vừa qua, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc kết hợp với Sở văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình hợp tác xúc tiến, phát triển sản phẩm du lịch golf Vĩnh Phúc.

 

Xem thêm >>
Alternate Text

WINE DINNER – DẠ TIỆC RƯỢU VANG LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VĨNH PHÚC

Tối ngày 07/11, tại khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Phúc đã có những giây phút thực sự ý nghĩa khi cùng tham gia dạ tiệc rượu vang lần đầu tiên được tổ chức tại Vĩnh Phúc.

Xem thêm >>
Alternate Text

THẮP SÁNG CÂY THÔNG NOEL - ĐÓN MÙA LỄ HỘI RỰC RỠ CÙNG DIC STAR VĨNH PHÚC THẮP SÁNG CÂY THÔNG NOEL - ĐÓN MÙA LỄ HỘI RỰC RỠ CÙNG DIC STAR VĨNH PHÚC

Một mùa Giáng Sinh ấm áp và an lành đang đến thật gần. Đây chính là khoảng thời gian quý giá để chúng ta cùng bạn bè và người thân tận hưởng những phút giây sum vầy bên nhau.

 

Xem thêm >>
Alternate Text

KHÁCH SẠN DIC STAR VĨNH PHÚC VUI MỪNG THAM DỰ HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM VITM TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9-11/12/2022 vừa qua, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM tại Đà Nẵng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị du lịch trong và ngoài nước.

Xem thêm >>
Alternate Text

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN, QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH VĨNH PHÚC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 29/12 vừa qua, Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch Vĩnh Phúc với chủ đề "Vĩnh Phúc - Điểm đến ấn tượng, an toàn" tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm >>
Alternate Text

MỞ CỬA BỂ BƠI CHÀO HÈ 2024 TỪ NGÀY 10/04/2024

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc chính thức mở cửa bể bơi và khóa học bơi từ ngày 10/04/2024.

Đến với bể bơi cao cấp tại khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc bạn sẽ được trải nghiệm:

Xem thêm >>