KHU NGHỈ DƯỠNG, KHÁCH SẠN 5 SAO ĐẦU TIÊN TẠI THÀNH PHỐ VĨNH YÊN


Nằm bên bờ Đầm Vạc trong lành và yên tĩnh, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc không chỉ mang lại trải nghiệm lưu trú đẳng cấp và thân thiện cho khách công tác cũng như khách du lịch mà còn là địa điểm lý tưởng, sở hữu không gian đa dạng và trang thiết bị cao cấp để tổ chức hội nghị, hội thảoKaraoke

Karaoke

Đắm chìm trong không gian huyền ảo, nội thất sang trọng, âm thanh đẳng cấp của hệ thống 16 phòng hát tại Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc.

Chi tiết dịch vụ

Gymnasium

Khu GYMNASIUM của khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc được thiết kế nhằm mang đến cho quý khách một môi trường tập luyện đẳng cấp với phòng tập rộng rãi, trang thiết bị hiện đại với chức năng phong phú. 

Chi tiết dịch vụ
Gymnasium

Sunset Bar

Sunset Bar

Nằm giữa khu đô thị hiện đại Nam Vĩnh Yên, một bên nhìn ra bao quát sân golf Đầm Vạc, bên kia có thể nhìn ra thành phố, Sunset Bar là nơi hoàn hảo cho những buổi gặp gỡ ấm cúng của gia đình, nhóm bạn, đối tác

Chi tiết dịch vụ

Bể bơi

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc mang lại trải nghiệm tiện nghi và thoải mái với hồ bơi nằm bên hồ Đầm Vạc.  

Chi tiết dịch vụ
Bể bơi

SUNRISE RESTAURANT

SUNRISE RESTAURANT

Thiết kế không gian mở với tường kính bao quanh, nhà hàng Sunrise với quy mô phục vụ lên đến 300 thực khách là một trong những nhà hàng có view đẹp nhất thành phố Vĩnh Yên. 

Chi tiết dịch vụ

Spa

Thư giãn tại không gian ấm cúng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp khi sử dụng các dịch vụ Spa là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi lưu trú tại tại Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc. 

Chi tiết dịch vụ
SpaGiải thưởng của chúng tôi

is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Awards & Accolades